ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ หลายคนจึง อยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับรถยนต์ของคุณให้ครอบคลุมทุกๆด้าน วันนี้ Big C Insurance Service จะนำคุณไปดูข้อดีที่คุณจะได้รับ เมื่อคุณเลือกซื้อประกันชั้น 1 กันค่ะ

  1. ให้ความคุ้มครองสูงสุดสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองชีวิตด้วยการจ่ายค่าชดเชยค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร และมีวงเงินความคุ้มครองที่สูงกว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่น

  1. ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคุณจากภัยธรรมชาติ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคุณ เมื่อรถยนต์ของคุณได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วมรถยนต์, ต้นไม้หล่นทับรถยนต์ และอื่น ๆ ที่เกิดจากเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ

  1. ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคุณเมื่อเกิดไฟไหม้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคุณเมื่อเกิดการลัดวงจรของกระแสไฟฟ้า การชำรุดของอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือความบกพร่องต่าง ๆ ที่เป็นเหตุทำให้รถยนต์ของคุณเกิดไฟไม้

  1. ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินภายนอก

ทุกครั้งเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนน ความเสียหายอาจจะไม่ได้มีเพียงแค่รถยนต์ 2 คัน แต่อาจจะเป็นบ้านเรือนของผู้คนที่อยู่รอบ ๆ บริเวณ การเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองค่าใช้จ่ายเมื่อทรัพย์สินภายนอกได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุรถยนต์ของคุณ

 

  1. ให้ความคุ้มครองเมื่อรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม

เมื่อรถยนต์ของคุณถูกโจรกรรม และทางบริษัทประกันจะจ่ายค่าชดเชยให้กับคุณตามเงื่อนไขที่ได้ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์

 

เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว Big C Insurance Service ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ในการเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้กับคุณ หากคุณต้องการข้อมูลประกันรถยนต์เพิ่มเติม เพื่อเช็คเบี้ยประกันภัยของรถยนต์ชั้น 1 สามารถเข้ามาปรึกษากับเราได้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ในห้างบิ๊กซี หรือสามารถเช็คเบี้ยประกันผ่านเว็บไซต์ เว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @BigCBroker (มี @ ด้วยนะ) คลิกเพิ่มเพื่อนที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและบทความดีๆมาให้อัพเดทเกี่ยวกับ พ.ร.บ.รถยนต์ ประกันเดินทาง ประกันไข้หวัดใหญ่ รวมไปถึง ประกันบ้าน

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service