ประกันการเดินทาง-Top 5 กระเป๋าเดินทาง

หลังจากที่ทำงานกันมาอย่างหนักหน่วง พอมีวันหยุดยาว ๆ หลายคนก็คงจะไม่ปล่อยให้ตัวเองนอนนิ่ง ๆ อยู่กับบ้าน รีบเปิดอินเตอร์เน็ตหาข้อมูลท่องเที่ยวจองตั๋วกัน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเทศกาลใด ๆ ปีใหม่ สงกรานต์ หรือหยุดติดกันสองสามวัน เราก็พร้อมที่จะเที่ยวเสมอ สิ่งหนึ่งที่ขาเที่ยวจะขาดไม่ได้เลย นอกจากแผนเที่ยวสุดมันส์ ไม่ว่าจะสายกิน สายเดิน สายช้อป สายชิลล์ก็คือ “กระเป๋าเดินทาง” ที่ใช้ใส่ของจำเป็นในการเดินทางของเราระหว่างไปเที่ยวต่างถิ่นนั่นเอง ซึ่งถ้าเป็นช่วงนี้ก็อาจต้องเพิ่มเติมการรักษาระยะห่างกันหน่อย แต่ก็สามารถเที่ยวได้อย่างแฮปปี้

 

เลือกกระเป๋าเดินทางอะไร ยังไงดี

อย่างแรกเลยคือ ความแข็งแรงคงทนของวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพราะเราคงเคยเห็นการจัดส่งกระเป๋าเดินทาง ที่มักจะถูกโยน จนทำให้เราเกิดความกังวลว่า ข้าวของภายในของเรานั้นจะเสียหายหรือไม่ ต่อมาคือเรื่องของความปลอดภัย ระบบล๊อค กระเป๋าที่ดีก็ควรจะได้มาตรฐานการบิน ต้องไม่ใช่กระเป๋าที่เปิดออกได้เอง หรือสามารถงัดแงะได้ง่ายๆนัก และข้อสุดท้ายคือความคล่องตัว ล้อลาก ล้อหมุนที่ติดอยู่ควรแข็งแรงใช้การได้ดี  เพราะกระเป๋าเดินทางส่วนใหญ่จะบรรจุของจนเต็มน้ำหนักเลยต้องแบกรับมาก หากต้องยกถือคงทำให้การเดินทางยากลำบากมากขึ้นไปอีก

 

ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางคู่ใจ วันนี้ Big C Insurance Service  นำเอากระเป๋าเดินทางยอดฮิตคู่ใจนักเดินทาง TOP 5 มาแนะนำกัน

 

1.กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อ Polo Travel Club

นอกจากทำเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย Polo เขาก็มีกระเป๋าเดินทางด้วยนะ ภายใต้ชื่อ Polo Travel  ซึ่งตัวกระเป๋าทำจากวัสดุโพลีคาร์บอเนต PC ทนทานต่อทุกสถานการณ์ และทางแบรนด์ก็มีสีสันให้เลือกมากมาย ข้างในกระเป๋าเย็บด้วยผ้าและมีสายรัดแบบไขว้ไว้ด้านไหน ตัวล้อสามารถหมุนได้ 360 ทิศทาง พร้อมมีระบบล็อคแบบ TAS มาตรฐานสหรัฐอเมริกา ปลอดภัยหายห่วง

 

2.Kamiliant 

ด้วยสีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตัวกระเป๋าภายนอกทำจากพลาสติก ABS แท้ 100% ที่ถูกการันตีมาว่าภายนอกสามารถทนทานต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ภายในเย็บด้วยผ้าและมีช่องซิปพร้อมสายรัด ตัวล้อคู่ 4 ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศาและคันชักอลูมิเนียมที่ออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน เคลื่อนย้ายสะดวก มีระบบล็อคแบบ TAS มาตราฐานสหรัฐอเมริกาเช่นกัน

 

3.American Tourister

มาถึงยี่ห้อที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากัน ด้วยดีไซน์ที่มีความสนุกสนาน เหมาะกับนักเดินทางหนุ่มสาว วัสดุด้านนอกกระเป๋าทำด้วย PP ที่มีน้ำหนักเบาราว ๆ 4 กิโลกรัม และล้อ Double Wheel 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา ทำให้ตัวกระเป๋าเคลื่อนย้ายได้ง่ายพร้อมสายรัดด้านในแบบไขว้ในกระเป๋า มีระบบล็อคแบบ TAS เพิ่มความอุ่นใจมากขึ้นไปอีก

 

4.Samsonite

หาก American Tourister เป็นลูกวัยรุ่นนักท่องเที่ยว Samsonite ก็คือคุณพ่อนักเดินทางที่รักการผจญภัย ตัวกระเป๋าถูกออกแบบมาให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวหรือผู้คนที่เดินทางอยู่บ่อย ๆ เคสภายนอกของกระเป๋าทำจากโพลีคาร์บอเนต สามารถลดแรงกระแทกจากภายนอกของกระเป๋าได้ดี รวมถึงมีแผ่นโลหะที่ขอบมุมของกระเป๋าและแถบซิป 2 ชั้น (anti-theft zipper) กันขโมย มาพร้อมกับระบบล็อค TSA ตามมาตรฐานสหรัฐอเมริกา นอกจากด้านนอกที่ดูแข็งแรงทนทาน ด้านในกระเป๋ายังแบ่งช่องจัดเก็บออกมาได้อย่างเป็นระเบียบมาก ๆ  อีกด้วย

 

5.Chic Series

Chic Series เป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์ที่เรียบหรู วัสดุภายนอกของตัวกระเป๋าทำด้วย PC ผสม ABS และเสริมมุมกันกระแทกด้วยอลูมิเนียม สามารถป้องกันความเสียหายของตัวกระเป๋าเดินทางได้เป็นอย่างดี และภายในที่เย็บด้วยผ้า Polyester Fiber แบ่งช่องเก็บสัมภาระได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยแบบ TSA ตามมาตรฐานสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้แล้วล้อทั้ง 4 อันสามารถหมุนได้รอบทิศและสามารถช่วยรับน้ำหนักของกระเป๋าล้อลาก ทำให้กระเป๋ามีความแข็งแรงมาก

 

และนี่คือ Top 5 ของกระเป๋าเดินทางที่ครองใจใครหลายต่อหลายคน ซึ่งในการดูแลของสำคัญอย่างกระเป๋าเดินทางระหว่างท่องเที่ยว เราขอแนะนำให้ทุกคนที่กำลังจะเดินทางอย่าลืมทำ ประกันการเดินทาง ที่นอกจากจะคุ้มครองสุขภาพของผู้เดินทางแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงทรัพย์สินในกระเป๋าและตัวกระเป๋าเดินทางเองอีกด้วย เพราะต่อให้เราไม่ได้เจ็บป่วย แต่ถ้ากระเป๋าเดินทางของเราเกิดความสูญหายหรือชำรุด ก็คงทำให้การไปทริปของเรากลายเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเช่นกัน ออกเที่ยวเมื่อไหร่ อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางเอาไว้ เพื่อความอุ่นใจในทุกทริปของคุณ ด้วยรักและห่วงใย เช็คเบี้ยประกันผ่านเว็บไซต์ เว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @BigCBroker (มี @ ด้วยนะ) คลิกเพิ่มเพื่อนที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและบทความดีๆมาให้อัพเดทเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ พ.ร.บ.รถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันไข้หวัดใหญ่ รวมไปถึง ประกันบ้าน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service