ประกันสุขภาพเหมาะกับใครบ้าง-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

ไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่ามีกิจกรรมกันหลากหลาย แถมยังเร่งรีบและเคร่งเครียดมากขึ้น ในโลกที่ทุกอย่างหมุนเร็ว บางครั้งพวกเราก็ละเลยการดูแลเรื่องสุขภาพของตัวเองไป  รวมไปถึงการกินอาหารของคาวหวานต่างๆที่อาจเจือปนสารสังเคราะห์ มลภาวะ เชื้อโรค โรคภัยต่างๆ ทำให้ผู้คนต้องมีสุขภาพที่สุ่มเสี่ยงเจ็บป่วยมากขึ้น ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่หลาย ๆ คนเริ่มให้ความสำคัญกับประกันสุขภาพมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็มีประกันสุขภาพหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกสรร โดยแต่ละแพคเกจก็มีความคุ้มครองครอบคลุมในเรื่องต่าง ๆ แม้ว่าจะเป็นการคุ้มครองในเรื่องที่พื้นฐานเช่น ค่าใช้จ่ายเพื่อการรักษา ค่าใช้จ่ายระหว่างพักฟื้น ค่าใช้จ่ายส่วนแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ฯลฯ แต่ในแง่ของรายละเอียด ประกันสุขภาพนั้น จะมีประโยชน์สูงสุดกับคนกลุ่มใด Big C Insurance Service มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันค่ะ

 

  1. ผู้ที่มีความเสี่ยงเรื่องสุขภาพ

ผู้ที่มีความเสี่ยงเรื่องสุขภาพในที่นี่ หมายถึง ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง และมีแนวโน้มความเสี่ยงที่มากขึ้นเรื่อย ๆ หรือผู้ที่มีความเสี่ยงเรื่องสุขภาพที่ถ่ายทอดผ่านมาจากกรรมพันธุ์

 

  1. วัยทำงาน

คนวัยทำงาน เป็นวัยที่ต้องรับมือกับความเครียดต่าง ๆ มากขึ้น หรือทำงานหนักจนเกิดภาวะเครียดสะสม กินอาหารไม่ตรงเวลา กินอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์เพราะชีวิตต้องเร่งรีบ พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจเป็นเหตุทำให้ล้มป่วยในที่สุด

 

  1. ผู้ที่ต้องการลดหย่อนภาษี

ประกันสุขภาพนอกจากจะให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการเจ็บป่วยของคุณแล้ว คุณยังสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ โดยประกันสุขภาพที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ต้องมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  • ประกันสุขภาพการดูแลระยะยาว
  • ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองการรักษาพยาบาลเมื่อคุณเจ็บป่วย หรือได้รับบาดเจ็บ และต้องมีเงื่อนไขการชดเชยให้กับผู้เอาประกันในกรณีทุพพลภาพ รวมไปถึงการสูญเสียอวัยวะ

 

หากใครเข้าข่ายสิ่งที่เราได้กล่าวมา อาจลองเปิดใจสักนิดว่า เราควรเลือกทำประกันสุขภาพให้กับตนเอง เพราะเราไม่รู้ว่าวันไหนเราอาจเกิดอาการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ซึ่งหากเกิดขึ้นแล้วค่าใช้จ่ายที่ตามมาอาจกระทบกับชีวิต และการเงินของเราได้  อย่างน้อยการทำประกันสุขภาพก็ถือว่าเป็นเกราะอย่างหนึ่งที่ยังช่วยแบ่งเบาภาระด้านการเงินและช่วยคุณลดหย่อนภาษีได้  ซึ่งหากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเราได้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ในห้างบิ๊กซี หรือผ่านเว็บไซต์ได้ค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service