เลือกประเภทประกันสุขภาพ

ประกันโรคมะเร็ง

โรคมะเร็งเป็นโรคร้ายที่เกิดจากความผิดปกติของเซลล์ในร่างกายสามารถเกิดได้ตามอวัยวะต่างๆ เช่น มะเร็งตับ, มะเร็งปอด, มะเร็งปากมดลูก, มะเร็งเต้านม, มะเร็งลำไส้ เป็นต้น การซื้อประกันมะเร็งจึงเป็นทางเลือกที่สามารถช่วยเเบ่งเบาภาระทางการเงินของคุณได้ เรามีแผนการคุ้มครองครอบคลุมมะเร็งทุกชนิด และทุกระยะเมื่อตรวจเจอมะเร็งครั้งแรก

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันอุบัติเหตุ คือประกันที่ให้ความคุ้มครองความเสียหายที่เกิดจากอุบัติเหตุดังต่อไปนี้ กรณีเสียชีวิต กรณีทุพพลภาพถาวร การสูญเสียอวัยวะ การสูญเสียสายตา แต่ไม่ครอบคลุมการรักษาพยาบาลจากอาการเจ็บป่วยอื่นๆ ประกันอุบัติเหตุจึงเหมาะกับทุกคนที่มีความเสี่ยงที่จะได้รับบาดเจ็บหรือ
มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียร่างกายและชีวิตจากอุบัติเหตุ

ประกันสุขภาพ คือการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอาการเจ็บป่วยจากโรคภัย หรือการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุ เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจจะสร้างปัญหาให้กับการเงินของคุณได้ หากคุณกำลังมองหาประกันสุขภาพราคาสุดคุ้มที่ให้ความคุ้มครองสูง แต่จ่ายค่าเบี้ยประกันในราคาที่คุ้มค่ากว่า ให้ลองมาพิจารณาที่
บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส เพราะเราคัดสรรแต่ประกันสุขภาพสุดคุ้มมาไว้ให้คุณได้เลือกจากหลากหลายบริษัทประกันชั้นนำอันดับต้น ๆ ในเมืองไทย ให้คุณสามารถเลือกซื้อประกันสุขภาพได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองเพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมทีมงานที่สามารถให้คำปรึกษาเพื่อหาประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ