ประกันโรคร้ายแรงเป็นอีกหนึ่งประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงภาระการจ่ายค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากโรคร้ายแรง สำหรับหลายคนที่มีความเสี่ยงด้านสุขภาพไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงด้านพฤติกรรม หรือ กรรมพันธุ์ การเลือกทำประกันโรคร้ายแรง เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่จะช่วยป้องกันไม่ให้การเงินของคุณสะดุดเมื่อคุณตรวจพบโรคร้ายแรง

ประกันโรคร้ายแรงจะครอบคลุม โรคมะเร็ง, เนื้องอกในสมอง, ความดันหลอดเลือดแดงในปอด, โรคปอด, โรคโลหิตจาง, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคอัลไซเมอร์, โรคเยื่อหุ้มสมองและไขมันหลังอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย, โรคสมองอักเสบจากเชื้อไวรัส, โรคพาร์กินสัน, โรคปลายประสาทอักเสบ, โรคของเซลล์ประสาทสั่งการ, โรคอัมพาต, โรคโปลิโอ, โรคกล้ามเนื้อเสื่อม, ตับวาย, ตับอักเสบชนิดรุนแรง, ตับอ่อนอักเสบชนิดเรื้อรัง, ตับอ่อนอักเสบชนิดเรื้อรัง, ไตวาย, ลำไส้อักเสบเป็นแผล, โรคภูมิแพ้ตนเอง, โรคเท้าช้าง, โรคน้ำไขสันหลังในสมองมาก, โรคเบาหวาน, ไฟไหม้น้ำร้อนลวก, โรคคาวาซากิ และ รูมาตอยด์ชนิดรุนแรง

นอกจากนี้แล้วประกันโรคร้ายแรงยังคุ้มครองค่ารักษาการผ่าตัดรักษาที่เกี่ยวข้องกับ โรคหัวใจ, โรคทางสมองและศีรษะ, เส้นเลือดแดงใหญ่, การปลูกถ่ายอวัยวะ, ตา, เนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย รวมถึงภาวะทุพพลภาพทางร่างกาย และการการสูญเสียการพูด

หากคุณได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว Big C Insurance Service ก็อยากจะให้เคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกซื้อประกันโรคร้ายแรงว่าควรจะเลือกซื้อประกันโรคร้ายแรงจากแหล่งที่มีความน่าเชื่อถือ มีข้อมูลของกรมธรรม์และเงื่อนไขการรับประกันให้ดูอย่างชัดเจน และคุณควรทำความเข้าใจกับเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ดีเสียก่อน ก่อนจะตกลงซื้อประกันโรคร้ายแรง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ที่อาจจะตามมาในภายหลังและเพื่อผลประโยชน์สูงสุดที่คุณจะได้รับ

 

คุณสามารถเข้ามาเลือกดูประกันโรคภัยต่าง ๆ เช่น ประกันสุขภาพ ประกันมะเร็งได้ใน เว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส เว็บไซต์โบรคเกอร์ประกันภัยที่น่าเชื่อถือที่เราได้คัดสรรประกันภัยจากบริษัทประกันภัยชั้นนำต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้เลือกในที่เดียว

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service