เมื่อยามที่ร่างกายของคุณได้เสื่อมสภาพไปตามอายุไข โรคร้ายต่าง ๆ ก็จะเริ่มมาปรากฏตัวให้เราได้รู้จักกันอยู่บ่อย ๆ สวัสดีค่ะทุกคน เมื่อคุณได้อ่านบทความข้างต้นไปแล้วรู้สึกกันอย่างไรบ้างคะ?

 

โรคร้ายแรง หมายถึง โรคใด ๆ ก็ตามที่สร้างความเจ็บปวดทรมานอย่างรุนแรงจนอาจถึงขั้นเสียชีวิตให้กับผู้นั้น วิธีการรักษาจำเป็นต้องใช้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือเฉพาะทาง และมีกระบวนการรักษาที่ยาวนาน เช่น โรคมะเร็ง

 

เมื่อเราอายุมากขึ้น ร่างกายของเราก็จะเริ่มสึกหรอไปเรื่อย ๆ ไม่สามารถต้านทานเชื้อโรคได้ดีเหมือนแต่ก่อน อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ ตามมา ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลของโรคร้ายแรง มีค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างสูงมากจนแผนประกันสุขภาพธรรมดาไม่สามารถครอบคลุมวงเงินทั้งหมดของค่ารักษาพยาบาลได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงมีประกันอีกตัวที่เรียกว่าประกันโรคร้ายแรงที่สามารถให้ความคุ้มครองคุณแบบเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น

ประกันโรคร้ายแรง

  • ให้ความคุ้มค่ารักษาพยาบาล

ประกันโรคร้ายแรงเป็นประกันที่มีความคุ้มครองคล้าย ๆ กับประกันชีวิตที่เสริมด้วยกรมธรรม์โรคร้ายแรง และมีวงเงินความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่สูงมาก

  • ให้ความคุ้มครองชีวิต

ในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต ผู้รับประโยชน์จะรับได้เงินสินไหมเต็มจำนวนตามที่ได้ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ และในกรณีที่ผู้เอาประกันอยู่จนครบตามสัญญา ผู้เอาประกันจะได้รับเงินเอาประกันเต็มจำนวนด้วยเช่นกัน

  • ให้ความคุ้มครองโรคร้ายแรงในระยะเริ่มต้น และระยะลุกลาม

ประกันโรคร้ายแรงสามารถให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อคุณตรวจพบโรคร้ายแรงทั้งระยะเริ่มต้น และระยะลุกลาม

  • ลดหย่อนภาษี

คุณสามารถนำค่าเบี้ยประกันโรคร้ายแรงไปลดหย่อนภาษีได้ด้วยเช่นกัน

การวางแผนอนาคตโดยการเลือกทำประกันโรคร้ายแรงก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับคุณและคนในครอบครัว ยิ่งถ้าหากว่าคุณมีความเสี่ยงของเรื่องสุขภาพ ยิ่งต้องรีบทำประกันโรคร้ายแรงเอาไว้ตั้งแต่เนิน ๆ เลย เนื่องจากบริษัทประกันภัยจะไม่รับทำประกันโรคร้ายแรงให้สำหรับผู้ที่ตรวจพบโรคร้ายแรงมาก่อนหน้านี้

หากคุณต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับตัวประกันโรคร้ายแรง ประกันสุขภาพ ประกันมะเร็งหรืออยากสอบทราบประกันประเภทอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถเข้ามาปรึกษากับ Big C Insurance Service ที่หน้าเว็บไซต์ และ หน้าเคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ ในห้างบิ๊กซีทั้ง 46 สาขาได้เลยค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service