ประกันการเดินทาง-ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงในการเลือกซื้อประกันการเดินทาง-Big-C-Insurance-Service

ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงในการเลือกซื้อประกันการเดินทาง

ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในปัจจุบันจะไม่เอื้ออำนวยต่อการเดินทางสักเท่าไหร่ แต่ Big C Insurance Service เข้าใจหัวอกของพวกคุณเป็นอย่างดี สำหรับบางคนอาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเดินทางในช่วงสถานการณ์แบบนี้ได้ ยิ่งถ้าหากว่าคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือเดินทางโดยใช้เครื่องบิน การเลือกทำประกันการเดินทางนั้นถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากประกันการเดินทางสามารถให้ความคุ้มครองคุณได้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ ขึ้น วันนี้ Big C Insurance Service เลยนำเอาปัจจัยต่าง ๆ ในการเลือกซื้อประกันการเดินทางมาไว้ให้ทุกคนได้อ่านเป็นความรู้กันค่ะ

 

1.เลือกให้เหมาะสมตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ให้ลองสำรวจไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองดูว่ามีไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไร หากคุณคือสายลุย สายผจญภัย สายกิน ควรจะเลือกประกันการเดินทางที่ให้ความสำคัญต่อตัวบุคคลที่สามารถให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ หรือในกรณีที่คุณเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างกะทันหันขึ้นมา หรือถ้าหากคุณคือนักธุรกิจที่มีความจำเป็นต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ ควรเลือกประกันการเดินทางที่ให้ความสำคัญกับเที่ยวบินและทรัพย์สินส่วนตัวเป็นต้น

 

2.เลือกตามงบประมาณ

เนื่องจากประกันการเดินทางนั้นมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายในปัจจุบัน ซึ่งล้วนแล้วก็แตกต่างกันออกไป เช่น เรื่องของราคา อันดับแรกให้คุณตั้งงบประมาณในการซื้อประกันการเดินทางเสียก่อนและหลังจากนั้นค่อยไปค้นหาประกันการเดินทางที่มีราคาอยู่ในงบประมาณที่คุณได้ตั้งเอาไว้ หากคุณเดินทางไปยังสถานที่ที่ค่อนข้างเป็นอันตรายกับตัวคุณ Big C Insurance Service ขอแนะนำให้เลือกซื้อประกันการเดินทางที่มีวงเงินความคุ้มครองที่สูงขึ้น เผื่อสำรองไว้จะดีกว่า ยอมจ่ายเพิ่มขึ้นมาสักนิดรับรองว่าดีกว่าแน่นอน ในแง่ความคุ้มครองให้ครอบคลุมส่วนต่างๆที่เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นได้

 

3.ประเมินความถี่ในการเดินทาง

หากคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางอยู่บ่อย ๆ ในกรณีนี้ Big C Insurance Service ขอแนะนำให้เลือกซื้อประกันการเดินทางแบบรายปีไปเลยจะคุ้มมากกว่า นอกจากคุณจะได้ราคาเบี้ยประกันการเดินทางที่ถูกลงแล้ว และไม่ต้องซื้อประกันการเดินทางให้เสียเวลาบ่อยๆในทุกๆรอบการเดินทาง แถมคุณยังจะได้สิทธิพิเศษต่าง ๆ เป็นของแถมอีกมากมาย

 

เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราอยากฝากให้คุณนำสิ่งเหล่านี้ไปวิเคราะห์ พิจารณาและปรับให้เข้ากับสถานการณ์ของคุณกันลองดูนะคะ แต่หากคุณสนใจเรื่อง ประกันการเดินทาง เราก็พร้อมเป็นตัวหนึ่งทางเลือกดีดีที่คัดสรร ประกันการเดินทางให้คุณได้เลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ของเราได้เลยค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service