ประกันบ้าน-ฝากบ้านกับ Big C Insurance Service-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

เมื่อพูดถึง ประกันบ้าน หลายคนก็อยากจะทำประกันบ้านกับแหล่งที่น่าเชื่อถือและสามารถไว้วางใจได้ เมื่อ Big C Insurance Service เป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและจากบริษัทประกันภัย เราเลยขออาสามามอบความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ เพราะใครๆก็คงคาดไม่ถึงหรอกว่า สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เรามั่นใจว่าบ้านเราปลอดภัยแล้ว แต่เราอาจเป็นหนึ่งในบ้านเป้าหมายของโจรที่ไม่หวังดีและหวังจะขโมยทรัพย์ของเราได้ รวมไปถึงฝนจะตกแดดจะออก อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว ไม่รู้จะมีลูกเห็บ มีน้ำท่วมอีกเมื่อไหร่  เราเป็นห่วงอยากเพิ่มความสบายใจให้กับคุณง่ายๆกับการฝากบ้านไว้กับเราในราคาสบาย ๆ เพียง 99 บาทเท่านั้น ตามไปดูความคุ้มครองต่าง ๆ ที่คุณจะได้รับว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนกันได้เลยค่ะ

 

กรมธรรม์ประกันภัย “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซีโบรคเกอร์”

 

1.อัคคีภัย และอุบัติเหตุ

สามารถให้ความคุ้มครองบ้านของคุณเมื่อเกิดเหตุไฟไหม้, ฟ้าฝ่า, ระเบิด, อุบัติเหตุยานพาหนะพุ่งชนบ้าน, และอุบัติเหตุทางอากาศ ในกรณีเหล่านี้จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาทกันเลย

 

2.ภัยธรรมชาติ

อย่างที่บอกบ้านเราอากาศคาดเดาได้อยากเหลือเกิน โดยกรมธรรม์สามารถให้ความคุ้มครองเมื่อบ้านของคุณได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ ได้แก่ พายุ, ภัยลูกเห็บ, น้ำท่วม, แผ่นดินไหว, ภูเขาไฟระเบิด, และสึนามิ ในกรณีเหล่านี้จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 20,000 บาท

 

3.การโจรกรรม, ลักทรัพย์, ชิงทรัพย์, และปล้นทรัพย์

เมื่อบ้านและทรัพย์สินของคุณได้รับความเสียหายจากการโจรกรรม, การลักทรัพย์, การชิงทรัพย์, และการปล้นทรัพย์ โดยมีร่องรอยการงัดแงะให้เห็นอย่างชัดเจน จะได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 50,000 บาท โดยรวมค่าซ่อมแซมประตู หน้าต่าง อุปกรณ์ล็อค และกุญแจ

 

4.อุบัติเหตุส่วนบุคคล

เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าเหมือนได้เปล่ามาฟรีๆ นอกจากจะให้ความคุ้มครองตัวบ้านของคุณแล้ว เรายังมีอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้กับผู้เอาประกันที่มีช่วงอายุระหว่าง 1-70 ปีอีกด้วย มีความคุ้มครองดังต่อไปนี้

  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต
  • คุ้มครองกรณีสูญเสียอวัยวะ
  • คุ้มครองการสูญเสียสายตา
  • คุ้มครองการสูญเสียการรับฟัง
  • คุ้มครองการสูญเสียการพูดออกเสียง
  • คุ้มครองกรณีทุพพลภาพถาวร (ไม่รวมการขับขี่และโดยสารรถจักรยานยนต์)

 

5.ราคาเบี้ยประกันภัยไม่ถึงร้อยเพียง 99 บาท

กรมธรรม์ประกันภัย “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซีโบรคเกอร์” มีระยะเวลาเอาประกันได้นานถึง 30 วันในราคาสุดคุ้มเพียง 99 บาทเบี้ยแสนถูก คิดหารเบี้ยออกมาเป็นวันแล้ววันละ 3.30 บาทเท่านั้น ซื้อความคุ้มค่าเพื่อบ้านของคุณที่มาพร้อมกับวงเงินความคุ้มครองสูงสุดถึง 470,000 บาทเลยทีเดียว

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความคุ้มค่าที่คุ้มครองทั้งบ้านและคุ้มครองตัวคุณ อุ่นใจเพิ่มอีกหน่อยอย่างน้อยมีหลักประกันกับการใช้ชีวิต คุณสามารถเช็คเบี้ยประกันบ้าน ผ่านเว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ของเรา เราพร้อมที่จะดูแลคุณอย่างเต็มที่เสมือนว่าบ้านของคุณคือบ้านของเราค่ะ

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service