ขจัดคราบสติกเกอร์ฝั่งแน่นที่ติดตามรถยนต์ของคุณ

สำหรับคนมีรถยนต์ การตกแต่งรถยนต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สามารถแสดงความเป็นตัวเราได้ หรือแสดงสิ่งที่เราชื่นชอบมาก ๆ ด้วยการติดสติกเกอร์ตามผิวของรถยนต์ก็มักจะพบกันได้อยู่บ่อย ๆ  เมื่อเวลาผ่านไปความชอบเหล่านั้นอาจจะเปลี่ยนไปหรือต้องการเอาออกแล้ว หากเราดึงสติกเกอร์ออกไม่ถูกวิธีคราบสติกเกอร์ที่ฝั่งแน่นจะทำให้ผิวของรถยนต์เสียหายได้ และในวันนี้ Big C Insurance Service จะนำวิธีขจัดคราบสติกเกอร์ที่ฝั่งแน่นและไม่ทำลายผิวของรถยนต์มาฝากกันค่ะ

วิธีขจัดคราบสติกเกอร์ที่ฝั่งแน่นที่ถูกต้อง

 

  • สเปรย์ล้างคราบกาว

สเปรย์ล้างคราบกาวเป็นน้ำยาขจัดกาวและคราบเหนียวของสติกเกอร์ และสามารถใช้ได้กับผิวของรถยนต์เช่นเดียวกัน แต่เราขอแนะนำว่าควรใช้สเปรย์ล้างคราบกาวฉีดกับผ้าสะอาดเสียก่อนแล้วค่อยนำไปถูกกับคราบสติกเกอร์ หลังจากนั้นให้ล้างรถยนต์บริเวณนั้นทันที

 

  • โลชั่นทาผิว

โลชั่นทาผิวทุกประเภทสามารถขจัดคราบเหนียวของสติกเกอร์ได้เช่นเดียวกันแต่อาจจะใช้เวลาและแรงในการถูกมากหน่อย ซึ่งข้อดีสำหรับการใช้โลชั่นทาผิวมาขจัดคราบเหนียวของสติกเกอร์ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยและไม่ทำลายผิวของรถยนต์เลย

 

  • น้ำมันอเนกประสงค์ Sonex

น้ำมันอเนกประสงค์ Sonex เป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์สำหรับคนมีรถยนต์ และหนึ่งในประโยชน์ของมันสามารถขจัดคราบเหนียวของสติกเกอร์ได้และไม่เป็นอันตรายต่อผิวของรถยนต์อีกด้วย

 

  • ไดร์เป่าผม

นำไดร์เป่าผมไปเป่าบริเวณที่ติดสติกเกอร์ ความร้อนของไดร์เป่าผมจะทำให้ความเหนียวของกาวอ่อนตัวลงและทำให้เราดึงสติกเกอร์ออกได้ง่ายขึ้นและยังทิ้งคราบเหนียวของสติกเกอร์ได้น้อยกว่าหรืออาจจะไม่ทิ้งคราบเหนียวเลย

 

  • น้ำส้มสายชู

หากเป็นสติกเอร์เล็ก ๆ ที่สามารถดึงออกได้ง่าย การนำน้ำสมสายชูมาขจัดคราบเหนียวของสติกเกอร์หลังจากที่เราได้ดึงสติกเกอร์ออกเรียบร้อยแล้วก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและหาใช้ได้ง่ายด้วยเช่นเดียวกัน

อย่างไรแล้วอย่าลืมทำประกันรถยนต์นะคะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เราก็หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่าน และสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันรถยนต์อยู่ในตอนนี้ สามารถเข้ามาเลือกและเปรียบเทียบประกันรถยนต์ไได้ในเว็บไซต์ของเรา เพราะเราพร้อมที่จะส่งมอบประกันรถยนต์คุณภาพและความคุ้มค่าให้กับคุณค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service