สูตรลดน้ำหนัก 5 กิโล ภายใน 30วัน
Big C Insurance เชื่อว่าหลายคนก็อยากมีหุ่นสวยกันทั้งนั้น หากจะเลือกสูตรลดน้ำหนักสักอันในทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ามีหลากหลายวิธีให้เราได้เลือกทำกัน หากเลือกวิธีที่หักโหมมากเกินไป เลือกวิธีที่ไม่เหมาะสมกับร่างกาย หรือกินยาลดความอ้วน อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลกันได้เลย หากมีประกันสุขภาพอย่างน้อยก็อุ่นใจกับเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ แต่ถ้าหากไม่มีประกันสุขภาพอาจจะไม่ใช่เรื่องดีกับเงินออมของเราแน่ ๆ

ดูความเหมาะสมของร่างกาย
แน่นอนค่ะว่าร่างกายของเราแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นการใช้สูตรลดน้ำหนักเดียวกันผลลัพธ์ที่ได้ก็จะแต่กต่างกันออกไป ยิ่งถ้าหากมีประโรคประจำตัวหรือมีปัญหาเรื่องของสุขภาพอยู่แล้ว เราขอแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อขอคำปรึกษาในการใช้สูตรลดน้ำหนักที่เราได้นำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ หากพร้อมแล้วไปดูสูตรลดน้ำหนัก 5 กิโล ภายใน 30 วันกันเลยค่ะ

สูตรลดน้ำหนัก
1. ออกกำลังกาย ( Weight Training, Cardio)
สำหรับคนที่ไม่เคยเล่น Weight Training มาก่อนเลย เราขอแนะนำให้เริ่มเล่นที่ 30 นาทีก่อน หลังจากนั้นค่อยเพิ่มน้ำหนักขึ้นและขยับเป็น 60 นาที และหลังจากการเล่น Weight Training ทุกครั้งให้ไปต่อที่การ Cardio ให้ได้อย่างน้อย 45 นาที ทำอย่างนี้ให้ได้ 3 – 4 ครั้งต่อสัปดาห์

2. ลดคาร์โบไฮเดรต
ลดการกินคาร์โบไฮเดรตให้เหลือในปริมาณที่น้อยที่สุด (แต่ห้ามอด) ไม่เช่นนั้นจะประสบกับภาวะโยโย่เอฟเฟกต์ YOYO Effect ได้ในภายหลัง

3. กินไขมันดี
การกินไขมันดีควรเริ่มจากการเปลี่ยนไปใช้น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันรำข้าวแทนการใช้น้ำมันจากสัตว์ และลดการกินไขมันจากเนื้อสัตว์ทุกประเภท

4. แอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา (Apple Cider Vinegar)
ผสมน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา 1 ช้อนชาและน้ำเปล่า 1 แก้ว ดื่มก่อนอาหารทุกมื้อจะช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้กินอาหารได้น้อยลง นอกจากนี้แล้วการดื่มน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิกา ผสมน้ำเปล่ายังจะช่วยไปกระตุ้นระบบเผาพลาญภายในร่างกายของเราอีกด้วย

อยากหุ่นสวยต้องเคร่งคัดกันสักหน่อย
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วเราขอฝากเรื่องสำคัญไว้อีกสักเรื่อง การลดน้ำหนัก 5 กิโลภายใน 30 วัน จะได้ผลก็ต่อเมื่อเราทำตามวิธีข้างบนอย่างเคร่งคัด และผลลัพธ์ที่ได้อาจจะแต่กต่างกันออกไปตามโครงสร้างร่างกายของแต่ละคน และที่สำคัญเลือกสิ่งที่มีประโยชน์ให้กับร่างกายอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการทำประกันสุขภาพ ก็เปรียบเสมือนการเลือกสิ่งที่มีประโยชน์ให้กับชีวิตของเราเอง ดังนั้นมาเลือกทำประกันสุขภาพกับเราหรือสามารถเข้ามาเลือกและเปรียบเทียบประกันสุขภาพได้ในเว็บไซต์ของเรา เพราะเราพร้อมที่จะส่งมอบประกันสุขภาพที่คุ้มค่าให้กับคุณค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service