ประกันรถยนต์-อย่าลืมต่อประกันรถยนต์กันล่วงหน้า-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าการต่อประกันรถยนต์กันล่วงหน้ามีข้อดีอย่างไร วันนี้ Big C Insurance Service นำข้อดีของการต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้ามาฝากทุกคนกันค่ะ

 

  1. ช่วยวางแผนด้านการเงินของคุณให้ดีขึ้น

การที่คุณวางแผนที่จะต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า นั้นหมายถึงว่า คุณมีเวลาเผื่อมาวิเคราะห์สภาพทางการเงินของคุณในอนาคต และมีเวลาคำนวณค่าเบี้ยประกันรถยนต์ต่อปี สามารถช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ ทางด้านการเงินของคุณได้

 

  1. ประกันรถยนต์คุ้มครองต่อเนื่อง

ประกันรถยนต์คุ้มครองอย่างต่อเนื่องในที่นี่หมายความว่า เมื่อกรมธรรม์ประกันรถยนต์ตัวเก่าหมดอายุ กรมธรรม์ตัวใหม่จะมีผลคุ้มครองต่อเนื่องทันที หากคุณลืมต่อประกันรถยนต์ แล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาพอดี คุณอาจต้องจ่ายค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเองทั้งหมด เช่น ค่าซ่อมรถยนต์ของคุณหรือคู่กรณี ค่าเปลี่ยนอะไหล่ตัวใหม่ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น

 

  1. มีเวลาในการตัดสินใจ

เมื่อคุณวางแผนที่จะต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า คุณก็จะมีเวลาค้นหาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดให้กับรถยนต์ของคุณได้ ด้วยการเปรียบเทียบแพ็กเกจความคุ้มครอง ค่าเบี้ยประกัน บริการต่าง ๆ  จากแหล่งน่าเชื่อ โดยที่คุณไม่ต้องรีบตัดสินใจในช่วงเวลาที่ประกันรถยนต์ใกล้จะหมดอายุ ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดความผิดพลาดในการตัดสินใจได้

 

  1. การต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้าสามารถผ่อนเป็นงวดได้

คุณสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นงวดได้ เมื่อคุณต่ออายุประกันรถยนต์ของคุณล่วงหน้า ถือเป็นการแบ่งเบาภาระทางด้านการเงินให้กับผู้ใช้รถยนต์ได้ดีโดยไม่ต้องชำระเป็นก้อน แบบนี้ก็สบายกระเป๋า ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายใจไม่ต้องเครียด

 

  1. ต่อประกันรถยนต์ได้ 24 ชั่วโมงก่อนหมดอายุ

การต่อประกันรถยนต์สามารถทำได้ช้าสุดคือ 24 ชั่วโมงก่อนวันครบกำหนด หากเลย 24 ชั่วโมงของวันที่ครบกำหนด จะถือได้ว่าประกันรถยนต์ของคุณได้หมดอายุเป็นที่สมบูรณ์ แบบนี้อย่ารอให้ถึงเวลากระชั้นชิดจนเกิดไป จนทำให้คุณเกิดความเสี่ยงเพราะประกันหมด

 

เราหวังว่า  5 ข้อดีของการต่อประกันรถยนต์ล่วงหน้า จะช่วยให้คุณไม่หลงลืมการต่อประกันรถยนต์ก่อนครบกำหนด รวมไปถึงให้คุณได้เปรียบเทียบความคุ้มครองของแต่ละบริษัท ค่าเบี้ยประกันและโปรโมชั่นให้ดีเสียก่อน เพื่อให้คุ้มค่ากับงบประมาณที่คุณได้จ่ายไป โดยคุณสามารถพูดคุยกับเราได้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ในห้างบิ๊กซี หรือผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ บิ๊กซี อินชัวร์รันส์ เซอร์วิสของเราได้เลยค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service