ประกันรถยนต์ชั้น-1-เพราะเหตุใด-คนไทยนิยมประกันรถยนต์ชั้น-1-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

รู้หรือไม่? ว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นประกันที่คนไทยนิยมทำกันมาก ในปัจจุบัน เนื่องจากผู้ขับขี่รถยนต์คงจะหลีกเลี่ยงเรื่องการเกิดอุบัติเหตุขึ้นไม่ได้ ทั้งการชนแบบมีคู่กรณีหรือการชนแบบไม่มีคู่กรณี ยกตัวอย่างเช่น การชนต้นไม้ข้างถนน การชนเสาไฟฟ้า ถอยหลังรถยนต์ชนกำแพง เป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นความเสี่ยงที่อยู่คู่กับผู้ขับขี่รถยนต์เสมอ วันนี้ Big C Insurance Service เลยนำเอาประกันรถยนต์ชั้น 1 มาแชร์ให้กับทุกคนได้อ่านกันที่นี่ค่ะ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถให้ความคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์ได้อย่างครอบคลุมเกือบทุกกรณีการเกิดอุบัติเหตุ และมีวงเงินความคุ้มครองมากกว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นบนท้องถนน คุณจะได้รับเงินชดเชยจำนวนหนึ่งที่ได้ถูกระบุเอาไว้ในแต่ละเงื่อน โดยเงินชดเชยเหล่านี้จะถูกเรียกว่า “ค่าสินไหมทดแทน”

 

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เน้นให้ความคุ้มครองดังต่อไป
  1. คุ้มครองตัวบุคคลภายในรถ และชดเชยเงินค่ารักษาพยาบาล
  2. คุ้มครองบุคคลภายนอก และชดเชยเงินค่ารักษาพยาบาล
  3. คุ้มครองกรณีการก่อการร้าย หรือการโจรกรรมรถยนต์ หรือสูญหาย
  4. คุ้มครองทรัพย์สินต่าง ๆ ของผู้ขับขี่ และค่าความเสียหายที่เกิดขึ้น
  5. คุ้มครองรถยนต์ในกรณีที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ และน้ำท่วม

ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ตัวรถของผู้เอาประกันภัยและภัยพิเศษอื่นๆ รวมไปถึงบริษัทประกันภัยบางแห่งยังมีสวัสดิการหลังการขายที่ดี เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันก็มาถึงที่เกิดเหตุ พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเอาใจใส่ ด้วยเหตุนี้ประกันรถยนต์ชั้น 1 จึงมีค่าเบี้ยประกันที่สูงกว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆ อย่างไรก็ตาม สำหรับบางคนที่มีงบประมาณสูงในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ เพียงเพิ่มเงินอีกนิดเพื่อรับความคุ้มครองเพิ่มเติมให้ครบทุกๆด้าน แค่นี้ก็สามารถใช้รถบนท้องถนนได้อย่างสบายใจ ทั้งคุณและรถยนต์ที่คุณรัก สนใจเรื่องประกันรถยนต์ พูดคุยกับเราได้ที่ เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ในห้างบิ๊กซี หรือผ่านเว็บไซต์ Big C Insurance Service ของเราได้เลยนะคะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service