ประกันการเดินทาง-เลือกประกันการเดินทางให้เหมาะกับคุณ-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

Big C Insurance Service เข้าใจดีว่าสถานการณ์โควิด-19 นั้นได้ส่งผลกระทบให้กับหลายธุรกิจ รวมถึง ธุรกิจการบินทั่วโลกในตอนนี้ และในขณะเดียวกันก็ส่งผลกระทบถึงผู้โดยสารที่มีความจำเป็นด้วยเช่นเดียวกัน ในอนาคตหากสถานการณ์เริ่มคลี่คลายขึ้น Big C Insurance service ก็หวังว่าบทความนี้จะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับผู้อ่านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

หากคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่บ่อย ๆ  ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อไปพักผ่อน ท่องเที่ยว หรือเป็นการเดินทางในเชิงธุรกิจ การเลือกทำประกันการเดินทางเอาไว้ด้วยทุกครั้งย่อมมีประโยชน์กับตัวคุณเสมอ โดยคุณสามารถเลือกซื้อประกันการเดินทางได้ 2 แบบคือ ประกันการเดินทางแบบรายปี และประกันการเดินทางแบบเที่ยวเดียว ซึ่งวันนี้เราเลยนำทิปเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกประกันการเดินทางมาให้คุณได้อ่านกันค่ะ

 

1.เดินทางไปต่างประเทศอยู่เป็นประจำ

สำหรับใครที่เดินทางไปต่างประเทศอยู่เป็นประจำ เช่น มีครอบครัวอยู่ต่างประเทศ มีธุรกิจอยู่ต่างประเทศ ทำงานอยู่ต่างประเทศ หรือแม้แต่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศ เป็นต้น ในกรณีนี้ การเลือกซื้อประกันการเดินทางแบบรายปีจะคุ้มค่ากว่าการเลือกซื้อประกันการเดินทางแบบเที่ยวเดียวในเรื่องของราคา ค่าเบี้ยประกัน และความรวดเร็วในการให้บริการ เพราะคุณจะได้ไม่ต้องมาซื้อประกันการเดินทางบ่อยๆ และเสียเงินบ่อยๆด้วย นอกจากนี้แล้วคุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมาย เช่น อาจได้ส่วนลดหรือของแถมที่ใช้ในการเดินทาง สำหรับการซื้อประกันการเดินทางแบบรายปีอีกด้วย

 

2.เดินทางไปต่างประเทศไม่เป็นประจำ

สำหรับใครที่หาเวลาว่างจากการทำงานไปพักผ่อน โดยการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศสักครั้งสองครั้งในหนึ่งปี ในกรณีนี้ การเลือกซื้อประกันการเดินทางแบบรายเที่ยวจะคุ้มกว่าการเลือกซื้อประกันการเดินทางแบบรายปี ซึ่งถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ประกันการเดินทางก็สามารถให้ความคุ้มครองคุณได้ทันที เช่นเดียวกับความคุ้มครองของประกันการเดินทางแบบรายปีทุกประการ

 

3.ย้ายไปอาศัยอยู่ต่างประเทศ

สำหรับใครที่ย้ายไปอยู่ต่างประเทศ และจำเป็นต้องอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศเป็นเวลานาน เช่น เรียนต่อต่างประเทศ หรือทำงานต่างประเทศ ในกรณีนี้ คุณสามารถเลือกซื้อประกันการเดินทางประเภทใดก็ได้ แต่จำเป็นต้องมีจำนวนวงเงินคุ้มครองตามที่กฎหมายของประเทศนั้น ๆ ได้กำหนดเอาไว้ เพื่อนำไปเป็นเอกสารสำคัญในการยื่นขอวีซ่า

 

เมื่อคุณอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หากคุณกำลังวางแผนการเดินทาง เพื่อออกไปสำรวจโลก หรือพักผ่อนที่ต่างแดนสักครั้ง การมีประกันการเดินทางดีๆ ที่ช่วยคุ้มครองคุณ มีไว้ให้อุ่นใจ ตลอดการเดินทาง  Big C Insurance Service ก็ขอเป็นที่หนึ่ง ที่พร้อมมอบประกันการเดินทางดี ๆ ให้กับคุณ โดยสามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ของเราได้เลยค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service