ประกันสุขภาพ-เลือกประกันมะเร็งให้ตอบโจทย์กับตัวคุณ-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

ประกันโรคมะเร็งถือเป็นประกันสุขภาพอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้บนร่างกายของคนเรา ประกันโรคมะเร็งยังถือเป็นประกันสุขภาพอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก เนื่องจากโรคมะเร็งยังเป็นสถิติอันดับต้น ๆ ของการเสียชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน ซึ่งสาเหตุการเกิดโรคมะเร็งมาได้จากหลายปัจจัยเสี่ยงเช่น กรรมพันธุ์ ความผิดปกติของเซลล์ในร่างกาย การได้รับสารเคมีที่เป็นอันตราย การดื่มสุราและการสูบบุหรี่ เป็นต้น หากโรคมะเร็งเกิดขึ้นที่อวัยวะส่วนไหนของร่างกาย เราจะเรียกชื่อมะเร็งตามอวัยวะส่วนนั้นเพื่อเป็นตัวบ่งชี้วิธีการรักษาที่ถูกต้อง วันนี้ Big C Insurance Service จะอาสาเป็นกูรูนำคุณไปเลือกประกันโรคมะเร็งให้ตอบโจทย์กับตัวคุณ เพื่อให้คุณสามารถซื้อประกันเพื่อป้องกันความเสี่ยงได้ให้มากที่สุดค่ะ

 

 

1.เลือกความคุ้มครองระยะโรคมะเร็ง

เนื่องจากแผนความคุ้มครองของประกันโรคมะเร็งแต่ละตัวจะมีแผนความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป บางแผนไม่สามารถให้ความคุ้มครองได้ทั้ง 4 ระยะ ทางที่ดีควรเลือกประกันโรคมะเร็งที่สามารถให้ความคุ้มครองคุณได้ทุกระยะจะดีกว่า หากคุณตรวจพบโรคมะเร็งในครั้งแรกจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาไปกับการวางแผนสำรอง

 

2.วงเงินความคุ้มครอง

วงเงินความคุ้มครองเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกประกันโรคมะเร็ง ยิ่งถ้าหากคุณรู้ตัวเองดีว่า คุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยงโรคมะเร็ง คุณอาจจะต้องเลือกวงเงินให้สอดคล้องกับค่าใช้จ่ายในการรักษา ยกตัวอย่างเช่น คุณมีสมาชิกคนในครอบครัวที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม และคุณเองก็ถือว่ามีความเสี่ยงดังกล่าว ดังนั้นคุณควรเลือกแผนความคุ้มครองของประกันโรคมะเร็งที่มีวงเงินครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการรักษาโรคมะเร็งเต้านมเผื่อเอาไว้ในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน

 

3.เบี้ยประกัน

นอกจากจะให้ความสำคัญกับวงเงินความคุ้มครองของประกันโรคมะเร็งแล้ว สิ่งที่ต้องนำมาพิจารณาควบคู่กันไปด้วยคือ ค่าเบี้ยประกันโรคมะเร็ง ไม่เช่นนั้นมันจะกลายมาเป็นภาระของคุณเสียเปล่าๆ โดยอาจลองคำนวนรายรับรายจ่ายของคุณแต่ละเดือน เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็งและต้องไม่กระทบกับรายจ่ายส่วนอื่นๆของคุณโดยเด็ดขาด อย่างน้อยมีประกันไว้แต่ก็ไม่ต้องถึงขั้นต้องรัดเข็มขัดค่าใช้จ่ายของคุณมากเกินไป

 

Big C Insurance Service หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาประกันโรคมะเร็งได้ประโยชน์จากบทความนี้ไปไม่มากก็น้อย และสามารถนำไปเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อประกันโรคมะเร็งให้กับตัวคุณเองหรือกับคนในครอบครัวได้ หรือถ้าหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการนำเสนอแผนประกันที่ไว้ใจได้ สามารถซื้อผ่าน เว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ของเราก็ได้เลยค่ะ

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service