เราเชื่อว่าเรื่องความสวยความงามนั้นเป็นเรื่องที่อยู่คู่เคียงกับผู้หญิงเรามาอย่างช้านานไม่ว่าโลกของเราจะเปลี่ยนไปอย่างไร ในปัจจุบันนี้ New Normal ที่ส่งผลกระทบให้เราทุกคนต้องใส่หน้ากากอนามัยก่อนออกจากบ้านอยู่เป็นประจำ เพื่อเป็นการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ได้แพร่ระบาดมาก่อนหน้านี้ และสาว ๆ หลายคนเป็นกังวลว่าหน้ากากอนามัยจะมาเป็นตัวปิดบังใบหน้าอันงดงามที่ซ่อนอยู่ หรือสาว ๆ หลายคนอาจจะอยากได้เคล็ดลับเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้ามากขึ้นในขณะที่ใส่หน้ากากอนามัยอยู่ และในวันนี้ Big C Insurance Service จะนำเคล็ดลับใส่หน้ากากอนามัยอย่างไรให้ดูสวยขึ้นมาฝากกันค่ะ

 

เลือกใส่หน้ากากอนามัยที่ลับกับรูปหน้า

เนื่องจากว่าหน้ากากอนามัยที่เราใส่กันอยู่ทุกวันนี้ต่างก็มีหลายขนาด การเลือกใส่หน้ากากอนามัยที่มีขนาดใหญ่กว่าใบหน้าจะส่งผลทำให้หน้าของเราดูกลมและใหญ่มากยิ่งขึ้น เนื่องจากขอบด้านข้างของหน้ากากอนามัยจะเป็นตัวกำหนดรูปหน้าของเรา และนอกจากนี้แล้วการเลือกใส่หน้ากากอนามัยที่ลับกับรูปหน้าจะสามารถช่วยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้มีประสิทธิภาพมากกว่าอีกด้วยค่ะ

 

คิ้ว

คิ้วคือมงกุฎของใบหน้าคือประโยคที่ใช้ได้จริงในยุค New Normal นี้ เนื่องจากคิ้วเป็นสิ่งแรกที่คนจะมองเห็น หากเรามีคิ้วที่โค้งสวยงาม มีการไล่ระดับตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงสีเข้ม ช่วยสร้างมิติในการมอง และช่วยทำให้ใบหน้าส่วนบนดูสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

ตา

นอกจากคิ้วแล้ว “ตา” ก็สำคัญมากไม่ต่างจากคิ้วเลยสักนิด เนื่องจากตาเป็นเหมือนประตูแห่งการสื่อสาร ดังนั้นสาว ๆ ควรหลีกเหลี่ยงสาเหตุต่าง ๆ ที่ทำให้ตาดูเหนื่อยล้า บวม หรือดำ และหมั่นควรบำรุงใต้ตาเพื่อลดชะลอรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ส่วนขั้นตอนต่อไปก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนในการเลือกใช้ มาสคาร่า อายแชโดว์ ไพรเมอร์ และคอนซีลเลอร์ ได้ตามใจชอบ เพราะถ้าหากเรามีพื้นฐานที่ดีแล้วจะส่งผลทำให้เราดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อย่าลืมว่าสุขภาพของเราเป็นเรื่องที่สำคัญ อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน และหมั่นล้างมืออยู่บ่อย ๆ และสำหรับผู้ที่สนใจประกันสุขภาพอยู่ในตอนนี้ สามารถเข้ามาเลือกและเปรียบเทียบประกันสุขภาพได้ในเว็บไซต์ของเรา เพราะเราพร้อมที่จะส่งมอบประกันรถยนต์คุณภาพและความคุ้มค่าให้กับคุณค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service