ประกันการเดินทาง-ไปต่างประเทศ อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางด้วยนะ-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

หลายคนมีคำถามว่า “ทำไมต้องซื้อประกันการเดินทาง เพราะถ้าเราดูแลตัวเองดีอยู่แล้วหรือไม่ได้ไปในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงว่าจะเกิดอันตรายก็คงจะไม่มีอะไรเกิดอะไรขึ้น ซึ่งความคิดแบบนี้ก็ไม่ได้ผิดไปซะทีเดียว แต่ใช่ว่าเราดูแลตัวเองดีแล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่าง ๆ มันจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ บางครั้งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากคนอื่นแต่ส่งผลกระทบถึงคุณ หรือบางครั้งเป็นเหตุการณ์ที่คุณไม่คาดคิดเลยว่าครั้งหนึ่งในชีวิตมันจะเกิดขึ้นกับตัวคุณได้ วันนี้ Big C Insurance Service จะนำคุณไปดูความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากการมีประกันการเดินทางเอาไว้ให้อุ่นใจกันค่ะ

 

  1. คุ้มครองเที่ยวบิน

การยกเลิกเที่ยวบินสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสายการบิน ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของสภาพอากาศ การเกิดสงคราม และสาเหตุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้ นอกเหนือจากนี้แล้วยังส่งผลกระทบต่อผู้โดยสารที่ต้องเดินทางในเที่ยวบินครั้งนั้นอีกด้วย เมื่อคุณถูกยกเลิกเที่ยวบิน สายการบินจะต้องชดเชยคืนเงินให้ตามกฎหมาย แต่จะอยู่ในวงเงินที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้เท่านั้น หรืออาจจะได้รับเงินกลับมาไม่เต็มจำนวนจากที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไป หากคุณได้ทำประกันการเดินทางเอาไว้ ประกันการเดินทางจะเข้ามาชดเชยยอดค่าใช้จ่ายที่หายไปให้กับคุณ

 

  1. คุ้มครองทรัพย์สิน และกระเป๋าเดินทาง

หากคุณมีทรัพย์สินมีค่า หรือกระเป๋าเดินทางของคุณได้บรรจุของมีค่าเอาไว้ เมื่อทรัพย์สินของคุณได้รับความเสียหายในระหว่างการขนย้าย รวมไปถึงการความผิดพลาดที่ทำให้กระเป๋าเดินทางของคุณตกหล่น สูญหาย หรือกระเป๋าเดินทางของคุณเดินทางไปผิดประเทศ หรือผิดสนามบิน แต่หากคุณได้ทำประกันการเดินทางเอาไว้ ประกันการเดินทางจะชดเชยค่าเสียหายทั้งหมดให้กับคุณ

 

  1. คุ้มครองชีวิต

เมื่อคุณได้รับอุบัติเหตุหรือล้มป่วย และจำเป็นต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หรือในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นรุนแรงที่ผู้เอาประกันเสียชีวิตในระหว่างทริปการเดินทาง ประกันการเดินทางจะชดเชยค่าใช้จ่ายตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาลไปจนถึงการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน หรือการเคลื่อนย้ายกลับสู่ประเทศไทย

 

เพียงสามข้อหลักๆเพียงเท่านี้ เกี่ยวกับชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ก็อาจทำให้คุณเริ่มตระหนักเพียงเล็กน้อยแล้วว่า ประกันการเดินทางจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงหลักร้อย ซึ่งหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันการเดินทาง และอยากได้ข้อมูลสามารถซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเราได้ เพราะ Big C Insurance Service พร้อมที่จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคุณเสมอ

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service