ทำความรู้จัก...บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส

บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เราอยากสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าบิ๊กซีให้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพ คุ้มครองลูกค้าและคุ้มครองทรัพย์สินอื่นๆ เราพร้อมเติมเต็มความต้องการของลูกค้าบิ๊กซีให้ครบทุกด้าน ในทุกๆจังหวะชีวิต  จึงเกิดเว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส นี้ขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้เปรียบเทียบและซื้อประกันออนไลน์รูปแบบใหม่

บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยประเภทต่างๆ จากบริษัทประกันภัยชั้นนำอันดับต้น ๆของประเทศไทย รวมถึงเสนอสาระความรู้การดำเนินชีวิต เรื่องอินเทรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องเที่ยว เรื่องกิน เรื่องการดูแลรักษาสุขภาพ คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณมั่นใจในความคุ้ม คุ้มค่าใช้จ่ายและคุ้มครองคุณได้ดีที่สุด ทั้งตัวคุณ คนที่คุณรัก และทรัพย์สิน    และเคล็ดลับต่างๆที่น่าสนใจให้คุณ เพราะเรารู้ว่า การเลือกซื้อประกันที่ดีนั้น คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณมั่นใจในความคุ้ม คุ้มค่าใช้จ่ายและคุ้มครองคุณได้ดีที่สุด ทั้งตัวคุณ คนที่คุณรัก และทรัพย์สิน

   ทำไมคุณถึงต้องเลือกบิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ?

  • ซื้อประกันออนไลน์กับเราสะดวก ง่าย ประหยัดเวลา และคุ้มครองทันที
  • คุณสามารถเปรียบเทียบความคุ้มครองได้ด้วยตนเอง ประกันภัยหลากหลายประเภท พร้อมเสนอราคาที่ใช่
  • คุณสามารถเข้าถึง บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ทุกที่ทุกเวลา 24 ชม.
  • มั่นใจ ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานสากล ในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์

บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยเลขที่ ว00031/2560 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) โดยจดทะเบียนภายใต้ชื่อบริษัท บิ๊กซี อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด และมีทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105560142459 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส เราคือส่วนหนึ่งของบิ๊กซี ที่ให้บริการเว็บไซต์เปรียบเทียบและซื้อประกันออนไลน์ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันสุขภาพ
ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ ประกันโรคร้ายแรง และผลิตภัณฑ์ประกันประเภทอื่น ๆ จากบริษัทประกันชั้นนำอันดับต้น ๆ ในเมืองไทย
พร้อมด้วยเว็บไซต์ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย รวดเร็ว และเราเข้าใจคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service