3 ร้านกาแฟชิค ๆ นั่งชิล ๆ ขับรถไปสบาย ๆ ในกรุงเทพที่ต้องไปลอง

ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หลายคนคงจะชอบออกมาดื่มกาแฟ กินอาหารเช้า หรือกินอาหารมื้อสายที่เราชอบเรียกติดปากกันว่า “บรันช์” คำทับศัพท์จากชาวตะวันตก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบนั่งร้านกาแฟชิค ๆ แล้ว Big C Insurance Service จะนำ 5 ร้านกาแฟแนะนำที่ต้องไปลองกัน และยังสามารถขับรถไปเองได้แบบสบาย ๆ ด้วยค่ะ

ร้านกาแฟชิค ๆ ในกรุงเทพ

 

  1. Luka Bangkok

Luka Bangkok เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยสไตล์ตะวันตกด้วยการคุมโทนร้านให้ดูขรึม ๆ บวกกับโคมไฟดวงเล็กแสงสีส้มสลัว ๆ ทุกโต๊ะที่ช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่นและเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านที่ส่วนมากจะทำจากไม้ธรรมชาติ พร้อมกับกะเทาะผนังออกเล็กน้อยเพื่อให้เห็นอิฐบล็อคใต้ผนังบางส่วนและพื้นเทอร์ราซโซ (หินขัด) สีขาวลายหิน ถ้ามองภาพรวมของร้านแล้วจะเต็มไปด้วยอารมณ์แห่งความคลาสสิค แถมร้านยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในร้านได้ หากมองไปรอบ ๆ อาจจะเห็นความน่ารักของน้องหมาและน้องแมวที่อยู่ภายในร้านด้วย และเมนูของร้านนี้ก็อร่อยทุกเมนู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ส่วนด้านหลังของร้านจะเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลว่าจะหาที่จอดรถยากค่ะ

ที่อยู่: 64, ถนนปั้น 3 (ซอยวัดแขก), บางรัก, กรุงเทพ 10500

 

  1. Luka Moto

Luka Moto เป็นอีกร้านในเครือของแบรนด์ Luka ที่ตั้งอยู่บนเส้นถนนทองหล่อ ซึ่งคอนเซ็ปต์ของร้านนี้จะผสมผสานไปด้วยไลฟ์สไตล์เท่ ๆ ของเหล่าไบค์เกอร์ (Biker) และรวมถึงสไตล์เวิร์คกิ้งวูแมน (Working Women) ที่ถ่ายทอดความทันสมัยในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมี แจ็คเก็ต ถุงมือ หมวกกันน็อค และอื่น ๆ ที่ล้วนแล้วเป็นแบรนด์ของ BMW Motorrad มาให้ได้ช็อปกันอีกด้วย และที่นี่ยังมีลานจอดรถไว้ให้สำหรับลูกค้าของร้านอีกด้วย

ที่อยู่: เดอะเทส ทองหล่อ, 235 ซอย 11, ถนนทองหล่อ, คลองตันเหนือ, เขตวัฒนา, กรุงเทพ10110

 

  1. Blacksmith

Blacksmith เป็นร้านกาแฟกึ่งบาร์ โดยในช่วงเช้าจะเปิดเป็นร้านกาแฟที่พร้อมเสิร์ฟ All Day Breakfast พร้อมเมนูเครื่องดื่มให้เลือกดื่มอีกมากมาย และในช่วงเย็นจะเปลี่ยนเป็นบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ Fusion บรรยากาศภายในร้านถูกออกแบบมาในสไตล์ Industrial Loft พร้อมผสมผสานกลิ่นอายความเป็น Colonial เข้าด้วยกัน จะสังเกตเห็นประตูโค้งสีดำและป้ายร้านเหล็กสีทองแดงที่ถูกตกแต่งด้วยชุดพรมหนังสัตว์ และลานหินกรวดสีน้ำตาลบริเวณกลางร้าน ทำให้บรรยากาศภายในร้านเหมือนกับมานั่งดื่มกาแฟอยู่ที่สวนโอเอซิสแถบทะเลทรายที่แอบแฝงไปด้วยความหรูหรา

ที่อยู่: ซอยอารีย์ 3 แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

 

ถึงร้านจะชิคแต่หาที่จอดรถไม่ยากนะ!

ร้านกาแฟที่เราได้นำมาฝากทุกคนในบทความนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นร้านกาแฟที่มีการตกแต่งภายในร้านอย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ และที่สำคัญสามารถขับรถไปได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องไปแข่งขันกันหาที่จอดรถและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ แต่อย่างที่เราทราบกันว่าอุบัติเหตุนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ดังนั้นอย่าลืมเลือกทำประกันรถยนต์ไเอาไว้ด้วยเพื่อเป็นตัวช่วยในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น และสำหรับผู้ที่สนใจทำประกันรถยนต์อยู่ในตอนนี้ สามารถเข้ามาเลือกและเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้ในเว็บไซต์ของเรา เพราะเราพร้อมที่จะส่งมอบประกันรถยนต์คุณภาพและความคุ้มค่าให้กับคุณค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service