ประกันบ้าน-บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส

ที่อยู่อาศัย หรือ บ้าน ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญสำหรับการดำรงชีวิตตามหลักปัจจัยสี่ การลงทุนซื้อบ้านสักหลัง  ถือเป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิต  เนื่องจากเป็นทรัพย์สินที่ราคาสูง และยังมีมูลค่าทางใจเป็นอย่างมากต่อผู้อยู่อาศัย ดังนั้นเมื่อหลายคนมีบ้าน สิ่งที่มักจะตามมาก็คือ การเลือกหาประกันบ้านเพื่อคุ้มครอง สำหรับที่อยู่อาศัยของเรา เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยในบ้าน รู้สึกอุ่นใจ เสมือนการสร้างเกราะกำบังให้กับบ้านของคุณนั่นเอง ซึ่งประกันบ้านเองก็มีหลากหลายรูปแบบ Big C Insurance Service จะนำทุกคนไปรู้จักประเภทของประกันที่เกี่ยวข้องกับบ้านของเรากันค่ะ

  1. ประกันสินเชื่อบ้าน

ประกันสินเชื่อบ้าน หรือ ประกันคุ้มครองหลักทรัพย์ ประกันบ้านประเภทนี้จะให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อเสียชีวิต หรือผู้ขอสินเชื่อไม่สามารถผ่อนชำระค่าบ้านได้อีกต่อไป โดยบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้รับผิดชอบในการชำระค่าบ้านในส่วนที่เหลือให้กับทางธนาคาร และภาระนี้จะไม่ส่งผลกระทบไปถึงสมาชิกคนอื่นในครอบครัว

 

  1. ประกันอัคคีภัย

ประกันอัคคีภัยจะให้ความคุ้มครองบ้านที่ได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ฟ้าผ่า และแก๊สรั่ว หากเกิดอัคคีภัยขึ้นบริษัทประกันภัยจะชดเชยค่าความเสียหายให้กับเจ้าของบ้าน หรือธนาคารในกรณีที่ยังผ่อนค่าบ้านให้กับทางธนาคารอยู่ และประกันบ้านประเภทนี้จำเป็นต้องต่ออายุทุก ๆ ปี

 

  1. ประกันภัยพิบัติ

ประกันภัยพิบัติจะให้ความคุ้มครองบ้านที่เสียหายที่เกิดจากภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วม พายุ แผ่นดินไหว ตามที่กรมธรรม์ได้ระบุความรุนแรงของภัยพิบัติเอาไว้ เช่น เช่น การให้ความคุ้มครองกรณีแผ่นดินไหวที่มีความรุนแรงมากกว่า 7.0 ตามมาตราริกเตอร์ หรือพายุที่มีความเร็วลมตั้งแต่ 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมงขึ้นไป หรือปฏิเสธการให้ความคุ้มครองเมื่อแหล่งที่อยู่อาศัยอยู่ในพื้นที่รองรับน้ำ หรือทางผ่านน้ำ เป็นต้น

และนี่ก็คือประกันที่เกี่ยวข้องกับบ้านของเรา ที่นำมาฝากเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังสนใจการทำประกันให้กับบ้าน สำหรับเราตอนนี้ก็มีประกันบ้านเบี้ยเริ่มต้นเพียง 99 บาท คุ้มครองคุณได้เลยทันทีไม่ต้องรอ แถมยังพ่วงความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุอีกด้วย หากคุณสนใจดูราลละเอียดที่ผ่านทางเว็บไซต์ Big C Insurance Service  ของเราได้เลยค่ะ

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service