ประกันรถยนต์-เลือกประกันรถยนต์อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

Big C Insurance Service เข้าใจดีว่ากว่าจะซื้อรถยนต์ได้สักคันนั้น บางคนอาจต้องเก็บเงินให้ได้สักหนึ่งก้อนเพื่อที่จะได้รถยนต์คันโปรดที่ต้องจำเป็นต้องใช้เพื่อการทำงาน  เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆก็แล้วแต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ใคร ๆ ก็อยากจะดูแลรถยนต์ให้ดีที่สุด การเลือกทำประกันรถยนต์จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยดูแลรถยนต์ของคุณในตอนที่เกิดปัญหาต่าง ๆ ได้เพื่อป้องกันความเสี่ยงและมีตัวช่วยเอาไว้ในตอนที่เกิดเหตุไม่คาดผัน ซึ่งก่อนที่คุณจะไปถึงจุดนั้น Big C Insurance Service จะนำคุณไปดูวิธีเลือกประกันรถยนต์อย่างไรให้คุ้มค่ากับตัวคุณและรถยนต์ของคุณมากที่สุดกันค่ะ

 

1.เลือกบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือ

เลือกทำประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ โดยการตรวจสอบใบอนุญาตต่าง ๆ และดูรีวิวจากผู้ที่มาใช้บริการ แต่โดยส่วนมากแล้วบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือจะเป็นที่นิยมของผู้ขับขี่รถยนต์ และสังเกตได้จากการมีตัวตนบนโลกออนไลน์ตามสื่อโฆษณาในโซเซียลมีเดีย หรือ การมีเว็บไซด์ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลของบริษัท สถานที่ตั้งได้

 

2.อู่ซ่อมรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน

นอกเหนือจากการเลือกบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถือแล้ว การตรวจสอบอู่ซ่อมรถยนต์ว่าได้มาตรฐานตามสากลหรือไม่ก็เป็นอีกอย่างที่สำคัญเช่นเดียวกัน หากมีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง หรือได้รับรางวัลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ ซึ่งโดยส่วนใหญ่บริษัทประกันภัยหรือนายหน้าประกันภัยจะมีรายชื่อของอู่ในโครงการอยู่แล้ว โดยลูกค้าก็สามารถตรวจสอบได้ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นตัวการันตีให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ได้อีกทางหนึ่ง

 

3.เบี้ยประกันรถยนต์

ในยุคนี้หลายๆคนชอบต้องการตรวจสอบราคาและต้องการเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากหลาย ๆ ที่ เพื่อให้เห็นความแตกต่างของราคาและความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากการทำประกันรถยนต์ การเลือกซื้อจากโบรคเกอร์หรือนายหน้าประกันภัย ก็สามารถช่วยให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลายในแง่ของราคา ความคุ้มครอง เผลอๆคุณอาจได้รับส่วนลดพิเศษ หรือ ของแถมอีกด้วย

 

4.ความรวดเร็วในการให้บริการ

ข้อนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการชี้วัดการให้คะแนนการให้บริการได้เป็นอย่างดี หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ความรวดเร็วในการให้บริการ การถึงที่หมายอย่างทันใจ ถือเป็นความต้องการอันดับหนึ่งที่ผู้ขับขี่รถยนต์ต้องการ หากคุณสามารถหารีวิวของคนที่เคยใช้บริการ หรือ กระทู้ของเว็บไซด์ชื่อ หรือเพจดังๆต่างๆ ที่เกี่ยวกับการให้ข้อมูลในลักษณะนี้ได้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ ก็จะช่วยคุณตัดสินใจได้เยอะขึ้น เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันเกี่ยวกับรถยนต์ของคุณได้

 

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่ในตอนนี้ และต้องการผู้เชี่ยวชาญที่สามารถแนะนำประกันรถยนต์แต่ละประเภทเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณและความคุ้มครองตามความต้องการของคุณ สามารถลองเช็คราคาเบี้ยได้ ผ่านเว็บไซต์ของ Big C Insurance Service ได้นะคะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service