ประกันรถยนต์-เคล็ดไม่ลับวิธีคลายเครียดเมื่อต้องเจอกับรถติด-บิ๊กซี-อินชัวรันส์-เซอร์วิส

การขับขี่รถยนต์ในเมืองที่มีการจราจรติดขัดมาก ๆ อย่างกรุงเทพมหานครอาจจะไม่ใช่เรื่องสนุกแน่ ๆ เนื่องจากปัญหารถติดสามารถสร้างความหงุดหงิดให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์ได้ จะสังเกตได้จากข่าวอุบัติเหตุต่าง ๆ ในทุกวันนี้ที่ผู้กรณีทั้งสองฝ่ายมักจะทะเลาะกันอยู่เสมอ ดังนั้นวันนี้ Big C Insurance Service จะนำเคล็ดลับคลายเครียดเมื่อคุณต้องเจอกับปัญหารถติดมาฝากกันค่ะ

 

เตรียมอัลบั้มเพลงโปรดไว้ติดรถยนต์

เนื่องจากเสียงเพลงเป็นตัวส่วนผ่อนคลายให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ได้ การที่คุณได้รับฟังเพลงโปรดในขณะที่ขับขี่รถยนต์อยู่นั้นจะสามารถสร้างความเพลิดเพลิน และสนุกไปกับบรรยายการในช่วงเวลารถติดได้มากยิ่งขึ้น เปลี่ยนช่วงเวลารถติดให้กลายเป็นห้องคาราโอเกะส่วนตัวของคุณ

 

เลือกหัวข้อพอดแคสต์ที่คุณสนใจ

ค้นหาหัวข้อพอดแคสต์ที่คุณสนใจ และนำหัวข้อพอดแคสต์เหล่านั้นไปฟังในรถยนต์ ถือได้ว่าเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และยังได้รับความรู้ใหม่ ๆ ในหัวข้อที่คุณสนใจ

 

ช็อกโกแลต

ความหวานสามารถเป็นสิ่งกระตุ้นสารแห่งความสุขในตัวมนุษย์ได้เป็นอย่างดีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ดังนั้นการมีช็อกโกแลตหรือขนมขบเคี้ยวที่คุณชื่นชอบเอาไว้ติดตัวในช่วงเวลารถติดก็จะสามารถคลายความเครียดให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ได้เป็นอย่างดี

 

ดื่มน้ำ

ในหนึ่งวันทุกคนควรจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วต่อวัน ถือเป็นอีกเรื่องง่าย ๆ ที่ในความเป็นจริงแล้วไม่มีใครเอื้อมถึงเลย ดังนั้นเมื่อคุณติดอยู่ภายในรถยนต์ในช่วงเวลารถติด อย่าลืมที่จะหยิบน้ำมาดื่ม เพราะการนั่งอยู่ภายในรถยนต์เฉย ๆ จะไม่ได้ส่งผลดีใด ๆ ต่อร่างกายเท่ากับการนั่งอยู่ภายในรถยนต์เฉย ๆ แต่หมั่นดื่มน้ำอยู่เสมอ ดังนั้นใช้เวลาในช่วงรถติดเปลี่ยนมาดูแลสุขภาพของตัวเองกันดีกว่าค่ะ

 

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว Big C Insurance Service ก็หวังว่าเคล็ดลับเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่าน หากคุณต้องการปรึกษาเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ สามารถเข้ามาปรึกษากับเราได้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ในห้างบิ๊กซี หรือสามารถเช็คเบี้ยประกันผ่านเว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ที่เราการันตีความคุ้มค่าและความคุ้มครองที่เหมาะสมให้สำหรับคุณได้ค่ะ หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @BigCBroker (มี @ ด้วยนะ) เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและบทความดีๆมาให้อัพเดทเกี่ยวกับ พ.ร.บ.รถยนต์  ประกันเดินทาง  ประกันสุขภาพ รวมไปถึง ประกันบ้าน ค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service