วันนี้เราต้องขอเกริ่นก่อนสักหน่อยว่าบทความนี้อาจจะมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามที่ได้ถูกบอกต่อกันมาเป็นเวลายาวนาน ดังนั้นบทความนี้จึงเหมาะกับผู้หญิงทุกคน และทุกคนที่มีความสนใจในเรื่องความสวยความงามค่ะ

ความสวยงามเป็นสิ่งที่มนุษย์เราทุกคนปรารถนาที่จะจ้องมอง ไม่ว่าจะเป็นวัตถุสิ่งของ ธรรมชาติ บ้าน อาคาร ใบหน้า รูปลักษณ์ภายนอก และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าความปรารถนานี้ ถ้าหากได้เปลี่ยนมาเป็นความต้องการ ส่วนใหญ่แล้วมันมักจะไม่มีที่สิ้นสุด หากความปรารถนาได้เปลี่ยนเป็นความต้องการในบริบทของเรื่องความสวยความงาม ตัวอย่างที่เห็นกันได้ชัดเจนก็คือ การศัลยกรรมใบหน้าและร่างกายในปัจจุบันนี้นั้นเอง และในวันนี้ Big C Insurance Service จะนำทุกคนไปดูเคล็ดลับความสวยความงามแบบธรรมชาติที่ส่งต่อจากรุ่นแม่สู่รุ่นลูกมาฝากทุกคนกันค่ะ

เคล็ดลับความสวยความงามแบบธรรมชาติ

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว คือ น้ำมันที่ได้จากไขมันที่มาจากเนื้อสีขาวของลูกมะพร้าว จะอุดมไปด้วยวิตามินอีที่สามารถช่วยบำรุงผิวหน้า และผิวกายไม่ให้ดูแก่ก่อนวัย และช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามและนุ่มชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา

Gua Sha

Gua Sha (กัวซา) คือ หินคริสตัสหรือหินหยกที่นำมาใช้สำหรับการนวดหน้าเพื่อให้เลือดไหลเวียนบนผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น สามารถช่วยรักษาปัญหาสิวต่าง ๆ และลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตา ถือเป็นศาสตร์ชะลอความแก่ที่มีมาอย่างยาวนาน และสามารถทำได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

ดื่มน้ำส้มสายชูแอปเปิล (Apple Cider Vinegar) ผสมน้ำเปล่า

น้ำส้มสายชูแอปเปิล คือ น้ำที่เกิดจากการหมักของแอปเปิลสด สามารถนำมาปรุงอาหาร และสามารถนำมาผสมกับน้ำเปล่าเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้ด้วยเช่นกัน จะสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักตัว และช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้ด้วยค่ะ

ใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิล (Apple Cider Vinegar) ผสมน้ำเปล่า แทนการใช้โทนเนอร์

นอกจากการดื่มน้ำส้มสายชูแอปเปิลผสมกับน้ำเปล่าจะสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักตัวและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดได้แล้ว การใช้น้ำส้มสายชูแอปเปิลผสมกับน้ำเปล่าแทนการใช้โทนเนอร์ จะสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิวอักเสบ และช่วยลดรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิวบนบิวหน้าได้อีกด้วยค่ะ

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว Big C Insurance service ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านทุกคน เมื่อเราสนใจเรื่องความสวยความงามแล้ว อย่าลืมสนใจเรื่องสุขภาพร่างกายกันด้วยนะคะ อย่างประโยคที่ว่า “สวยจากภายในสู่ภายนอก” ที่เราได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ นอกจากสนใจเรื่องสุขภาพ อีกสิ่งที่ควรให้ความสนใจคือ หากวันใดวันหนึ่งเราเกิดเจ็บป่วยและไม่สบายขึ้นมา บางครั้งอาจต้องเสียค่ารักษาพยาบาลมหาศาล ซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนนี้เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราสามารถมีผู้ช่วยเผื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ นั้นคือ การเลือกทำ ประกันสุขภาพ กับ Big c Insurance Service หรือเข้ามาปรึกษากับเราได้ที่เคาน์เตอร์บิ๊กแคร์ในห้างบิ๊กซี หรือสามารถเช็คเบี้ยประกันผ่านเว็บไซต์ เว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @BigCBroker (มี @ ด้วยนะ) คลิกเพิ่มเพื่อนที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและบทความดีๆมาให้อัพเดทเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ พ.ร.บ.รถยนต์ ประกันเดินทาง ประกันไข้หวัดใหญ่ รวมไปถึง ประกันบ้าน มานำเสนอคุณได้อย่างตรงใจค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service