กรุณากรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย เจนเนอราลี่

จะมีประกันสุขภาพทั้งที เลือกแบบ “เหมาจ่าย” ดีที่สุด เพราะแผนเดียวเหมาจบ คุ้มครบกว่าประกันสุขภาพทั่วไป ในราคาค่าเบี้ยที่ไม่แพงอย่างที่คิด

  • มีงบหลักพันก็สมัครได้แผนดี ๆ รับความคุ้มครองกว่า 100 โรคและอาการ ทั้งโรคเล็ก โรคร้าย โรคอุบัติใหม่ และอุบัติเหตุ
  • ดูแลแบบ “เหมาจ่ายจบ” หมดกังวลส่วนต่างหรือค่าใช้จ่ายจุกจิก โดยไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาต่อครั้ง และไม่ต้องสำรองจ่าย [1]
  • เครือข่ายโรงพยาบาลกว่า 444 แห่งทั่วไทย เพื่อการเข้ารับการรักษาอย่างสะดวกสบายและไม่ต้องสำรองจ่าย [1] เพียงยื่นบัตรประชาชนจบ เช็กรายชื่อโรงพยาบาลได้ที่นี่ https://genmedicaladvisor.generali.co.th/
  • ชำระค่าเบี้ยสบาย เลือกผ่อนชำระตามสะดวกได้กับทุกธนาคาร ทั้งแบบรายปี รายเดือน ราย 3 เดือน 4 เดือน หรือ 6 เดือน
  • ประหยัดค่าเบี้ยได้สูงสุดถึง 10% [3] เพียงเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยแบบรายปี (Paylite)
  • แลกรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก Generali 365 กับแพ็กเกจตรวจสุขภาพ มูลค่ารวม 5,000 บาท สำหรับท่านที่เลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยแบบรายปี (Paylite)

ทำไมต้องเป็น “เจนเนอราลี่

เพราะเราพร้อมเคียงข้างคุณทุกช่วงชีวิต ด้วยความคุ้มครองมาตรฐานระดับสากล
เจนเนอราลี่ บริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลกจากอิตาลี หนึ่งในเครือผู้นำด้านประกันภัยที่คุ้มครองคนทั่วโลกให้อุ่นใจมาเกือบ 200 ปี มีสาขาตั้งอยู่ใน 50 ประเทศ รวมกว่า 400 บริษัทในเครือ มอบความคุ้มครองให้กับลูกค้า 61 ล้านคนทั่วโลก โดยในปี 2020 เจนเนอราลี่ได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งใน 100 องค์กรที่มีความยั่งยืนสูงสุดของโลก (Top 100 Sustainable Companies Worldwide)

เงื่อนไขแผนประกัน

[1] เงื่อนไขที่กำหนดเกี่ยวกับการบริการพิเศษสำรองจ่ายเป็นเพียงบริการเสริมของบริษัทที่ทำไว้กับโรงพยาบาลในเครือข่ายเพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล ยกเว้นบางกรณี เช่น อาการเจ็บป่วยเข้าข้อยกเว้นของกรมธรรม์ หรือโรคที่เป็นมาก่อนสมัครทำประกันภัย หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยซึ่งเป็นไปตามการพิจารณาของบริษัท โดยขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เอาประกันภัยทำการสำรองจ่าย เช่น กรณีรักษาในโรงพยาบาลนอกเครือข่าย หรือ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วย หรือข้อมูลการเจ็บป่วยไม่ชัดเจน หรือเข้าข้อยกเว้นของกรมธรรม์

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคารผู้ออกบัตร

[3] สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ สำหรับค่าเบี้ยประกันภัยสุขภาพตามจำนวนที่จ่ายจริง (เฉพาะในส่วนความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอันเนื่องจากการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บ) สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อปี และเมื่อรวมกับเบี้ยประกันภัยคุ้มครองชีวิต ต้องไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี โดยเป็นไปตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากร

[4] ตัวอย่างข้างต้นคำนวณจากลูกค้าอายุ 30 ปี ความคุ้มครอง IPD (ผู้ป่วยนอก) แผน 250,000 บาท

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service