ประกันบ้าน-Slow Life เที่ยวในไทยก็อุ่นใจได้

Big C Insurance Service เข้าใจดีว่า ภาวะความตึงเครียดต่าง ๆ ที่เกิดจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด–19 ที่ผ่านมานั้นได้ส่งผลกระทบต่อผู้คนทางด้านอารมณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งภาวะความเครียดเหล่านี้เกิดจากการ Quarantine ที่ผู้คนต้องหลีกเลี่ยงการออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน การปิดร้านค้าต่างๆ ตามอเวนิวและศูนย์การค้า การปิดฟิตเนส การปิดสถานที่ท่องเที่ยว และการยกเลิกเที่ยวบินทั้งในประเทศและนอกประเทศ เป็นต้น หรือแม้แต่ภาวะความตึงเครียดจากที่ทำงานที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด – 19

 

แต่ถึงอย่างไรแล้วก็ตาม สิ่งที่ได้เกิดขึ้นล้วนแล้วแต่ก็มีข้อดีที่สามารถหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างดี และส่งผลทำให้ปัจจุบันนี้เราทุกคนสามารถกลับมาทำกิจกรรมข้างนอกบ้านได้ สามารถไปเที่ยวต่างจังหวัดได้ และสถานการณ์ต่าง ๆ ก็มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดี รวมไปถึงบางคนสามารถซื้อประกันภัยไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ได้เพราะเรายังไม่มีวัคซีนที่สามารถป้องกันโรคนี้ได้

 

ซึ่งขณะนี้เราเชื่อว่า การท่องเที่ยวนั้นเป็นอีกหนึ่งที่สามารถช่วยเยียวยาภาวะความเครียดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลาย ผู้คนก็เริ่มที่จะหาเวลาว่างเพื่อไปพักผ่อนจิตใจ เว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากกันอยู่ ดังนั้น Big C Insurance Service เลยจะขอนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศของเรามาแชร์ให้กับทุกคนได้เก็บเอาไว้เป็นไอเดียกันค่ะ

 

Slow Life เที่ยวในไทย...เราต้องไปเที่ยวไหนกันบ้างนะ

1.เกาะปอดะ จังหวัดกระบี่

เกาะปอดะ เป็นเกาะในจังหวัดกระบี่ฝั่งด้านหน้าอ่าวนาง และอยู่ห่างจากฝั่งอ่าวนางประมาณ 8 กิโลเมตร มีความโดดเด่นเรื่องหาดทรายขาวเนียน เนื้อทรายละเอียด เมื่อมองออกไปจากทางชายฝั่งจะเห็นเชดสีน้ำทะเลไล่ระดับตั้งแต่สีเขียวไปจนถึงสีฟ้าคราม เป็นอีกหนึ่งสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนค่ะ

 

2.เกาะพีพีดอน จังหวัดกระบี่

เกาะพีพีดอน เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากจังหวัดกระบี่ประมาณ 40 กิโลเมตร และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ ความโดดเด่นของเกาะพีพีดอน คือ ความใสของน้ำทะเลที่สามารถมองเห็นปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาหลากหลายสีสัน และเราจัดให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่แนะนำให้ไปพักผ่อนค่ะ

 

3.Primo Piazza เขาใหญ่

Primo Piazza เขาใหญ่ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ จ. นครราชสีมา เหมาะสำหรับการไปรับประทานอาหาร นั่งดื่มกาแฟ ให้อาหาร อัลปาก้า ดองกี้ และแกะ และเราจัดให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ เหมาะสำหรับการถ่ายรูปมาก ๆ ด้วยค่ะ ด้วยความโดดเด่นของการออกแบบจำลองมาจากหมู่บ้านในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี

 

4.วนอุทยาน ปราณบุรี

วนอุทยาน เป็นอีกหนึ่งในอำเภอปราณบุรี ซึ่งเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นอุทยานป่าธรรมชาติที่มีต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ จุดเด่นของวนอุทยาน ปราณบุรี คือ ทางเดินที่รอบล้อมไปด้วยต้นไม้ และสามารถขึ้นไปดูวิวบนหอคอยเพื่อมองวิวของต้นไม้ที่อยู่รอบล้อมอุทยาน ที่สวยงามมาก ๆ เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนจิตใจมาก ๆ ค่ะ

 

5.Monsoon Valley Vineyard หัวหิน

Monsoon Valley Vineyard ในหัวหิน ซึ่งเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หนึ่งในร้านอาหารที่รอบล้อมไปด้วยสวนองุ่นหลากหลายพันธุ์จากทั่วโลก ที่สามารถปลูกได้ในหน้าดินของประเทศไทย และนอกจากนี้แล้วทางร้านอาหารยังมีช้างที่คอยเดินอยู่ตามสวนองุ่น ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับทางร้านอาหารได้เป็นอย่างมากค่ะ

 

ทุกครั้งที่เราเดินทางไปเที่ยวหรือไปทำธุระที่ต่างจังหวัดติดต่อกันหลายวัน หลายคนอาจจะต้องปล่อยบ้านเอาไว้ตามลำพัง ไม่มีคนคอยดูแล ดังนั้นการเลือกทำ ประกันบ้าน เอาไว้จึงเป็นหนึ่งตัวช่วยที่สามารถให้ความคุ้มครองเหตุโจรกรรมต่างๆ ได้ รวมถึงคุ้มครองอัคคีภัย คุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านต่างๆอีกด้วย หากสนใจคุณสามารถเช็คเบี้ยประกันผ่านเว็บไซต์ บิ๊กซี อินชัวรันส์ เซอร์วิส ที่เราการันตีความคุ้มค่าและความคุ้มครองที่เหมาะสมให้สำหรับคุณ หรือแอดไลน์มาเป็นเพื่อนกับเราที่ @BigCBroker (มี @ ด้วยนะ) คลิกเพิ่มเพื่อนที่นี่ เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและบทความดีๆมาให้อัพเดทเกี่ยวกับ ประกันรถยนต์ พ.ร.บ.รถยนต์ ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ ที่พร้อมตอบสนองความต้องการด้านประกันภัยที่หลากหลายเพื่อคุณ

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ค้นหา

เลือกหมวดหมู่​

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสาร, โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษกับ
Big Insurance Service